Bài viết mới nhất

Mỗi người sinh ra đều có một mùi cơ thể đặc trưng. Lăn khử mùi từ lâu đã trở thành một phần trong thói quen vệ sinh cá nhân hằng ngày. Đây là vị cứu tinh hoàn hảo cho những ai hay tiết mồ hôi. Vậy liệu bạn đã hiểu được người bạn đồng hành này bao nhiêu phần?

Trong chăm sóc da hằng ngày, kem dưỡng da, dưỡng ẩm da (moisturizer) là một bước không thể thiếu cho bất kỳ loại da hay độ tuổi nào kể cả nam lẫn nữ. Kem dưỡng da được các công ty mỹ phẩm gọi dưới nhiều tên khác nhau như dưỡng ẩm (moisturizer), chống nhăn (anti-wrinkle) hay chống lão hóa (anti-aging), serum (huyết thanh), giải pháp đặc trị như trị mụn (treatment) và dành cho nhiều loại da khác nhau từ da khô, da nhờn, da thường đến da hỗn hợp. Phân biệt các dạng sản phẩm chăm sóc da sẽ giúp bạn lựa chọn loại phù hợp, phát huy hiệu quả tối đa và rút ngắn thời gian lẫn tiền bạc trong quá trình dùng thử.

 

Vào mùa mưa, các bạn gái thường lo lắng khi đi ra ngoài vì ngại nước mưa sẽ làm hỏng lớp trang điểm của mình. Bên cạnh việc chăm sóc da tốt mỗi ngày, lựa chọn sản phẩm trang điểm một cách thông minh cộng với một số thủ thuật khi trang điểm sẽ giúp bạn tự tin trên phố suốt mùa này. Từ khóa cho trang điểm mùa mưa chính là “không thấm nước” và “trang điểm nhẹ”. Hãy xem những lời khuyên cụ thể như sau nhé.

 

Bạn đã bao giờ quan sát thói quen làm đẹp của bạn bè mình chưa? Bạn có thể thấy được nhiều cách trang điểm rất lạ và độc đáo của họ và chưa bao giờ xuất hiện trong phong cách trang điểm của mình. Hiệu quả thì vô cùng tuyệt vời.

Azelaic acid xâm nhập vào các lỗ chân lông, ức chế sự phát triển của vi khuẩn trong nang lông, giúp giảm viêm và loại bỏ tế bào chết cứng đầu, giảm sưng tấy và ngăn ngừa sự phát triển của mụn.

 

Gội đầu là công đoạn tiêu tốn thời gian của bạn nhiều nhất khi tắm. Bỏ qua giai đoạn này, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian đấy nhỉ! Bên cạnh lợi ích như trên, việc không cần phải gội đầu nhờ vào sự trợ giúp của dầu gội đầu khô, bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm (cũng như khuyết điểm) từ sản phẩm này đem lại.

 

Bài Viết Mới Nhất

Xem chi tiết

9 sự thật có thể bạn chưa biết về lăn khử mùi

Mỗi người sinh ra đều có một mùi cơ thể đặc trưng. Lăn khử mùi từ lâu đã trở thành một phần trong th...
Xem chi tiết

Phân biệt các loại Moisturizer: Gel, Lotion, Emulsion, Cream, Ointments

Trong chăm sóc da hằng ngày, kem dưỡng da, dưỡng ẩm da (moisturizer) là một bước không thể thiếu cho...
Xem chi tiết

Bí Quyết Trang Điểm Trong Mùa Mưa

Vào mùa mưa, các bạn gái thường lo lắng khi đi ra ngoài vì ngại nước mưa sẽ làm hỏng lớp trang điểm ...
Xem chi tiết

6 mẹo trang điểm "ngược đời" cho bạn kết quả tuyệt vời!

Bạn đã bao giờ quan sát thói quen làm đẹp của bạn bè mình chưa? Bạn có thể thấy được nhiều cách tran...
Xem chi tiết

Azelaic Acid: Hợp chất trị mụn và trị tàn nhang hữu hiệu

Azelaic acid xâm nhập vào các lỗ chân lông, ức chế sự phát triển của vi khuẩn trong nang lông, giúp ...
Xem chi tiết

Dầu gội đầu khô: ưu điểm và khuyết điểm

Gội đầu là công đoạn tiêu tốn thời gian của bạn nhiều nhất khi tắm. Bỏ qua giai đoạn này, bạn sẽ tiế...